Giới thiệu về Hoàng Kim

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Hoàng Kim (Hoàng Kim Solutions) là một doanh nghiệp trẻ, quy tụ từ những chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực cốt lõi nhất của doanh nghiệp, như: Nhân sự - Nguồn nhân lực, Call Center và Công nghệ…

Hoàng Kim Solutions được biết đến với dịch vụ sáng tạo, chuyên nghiệp, toàn diện và đẳng cấp. Đến với Hoàng Kim, doanh nghiệp được cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về:

  • Cung cấp Nhân sự - Nguồn nhân lực
  • Dịch vụ Call Center
  • Dịch vụ phân phối

Với sứ mệnh của mình, Hoàng Kim luôn hướng đến mục tiêu “Tối ưu tiềm năng doanh nghiệp” và là kim chỉ nam trong kinh doanh; dựa trên những giá trị phát triển bền vững để duy trì chất lượng dịch vụ luôn luôn tốt nhất. Đi sâu vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Hoàng Kim luôn đồng hành để là "người bạn thân thiết" hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp. Trên cơ sở đó cung cấp những giải pháp phù hợp nhằm phát huy các ưu điểm và hạn chế hoặc loại trừ các nhược điểm kìm hãm sự phát triển, đưa doanh nghiệp tiến ra "biển lớn".

Hoang Kim Solutions
Địa chỉ: Lầu 5, 82-84 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906.399.836
Điện thoại: 0906.339.836
Tối ưu tiềm năng doanh nghiệp
Hoang Kim Solutions chuyên cung ứng các dịch vụ giải pháp về nhân sự, tài chính, thuế và kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.