Giới thiệu dịch vụ Call Center

Nhờ quy trình hợp tác và làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp đối tác, Hoàng Kim Solutions tự tin vào khả năng cung cấp một tổng đài chăm sóc khách hàng, quản lý toàn diện và phù hợp nhất với quý doanh nghiệp. Hoàng Kim Solutions luôn đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, và quan trọng hơn hết là đặc tính khách hàng của doanh nghiệp.

Với vai trò là một phần trong bộ phận CSKH của doanh nghiệp, Hoàng Kim Solutions không chỉ cố gắng hết mình trong công tác hỗ trợ khách hàng mà còn truyền tải tới khách hàng hình ảnh đẹp nhất về công ty, văn hóa và thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng của quý doanh nghiệp một cách lịch sự và thân thiện, đồng thời sử dụng kỹ năng sales trong cuộc gọi để gia tăng bán sản phẩm hoặc bán chéo dịch vụ các sản phẩm khi phù hợp.

 .

Thông qua các chương trình Call Center, chúng tôi đem đến những chức năng dịch vụ sau:

  • Chăm sóc khách hàng hiện tại
  • Kích hoạt khách hàng cũ
  • Nhận và xử lý đơn hàng
  • Dịch vụ khách hàng/ Hỗ trợ
  • Xử lý yêu cầu và khiếu nại
Hoang Kim Solutions
Địa chỉ: Lầu 5, 82-84 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906.399.836
Điện thoại: 0906.339.836
Tối ưu tiềm năng doanh nghiệp
Hoang Kim Solutions chuyên cung ứng các dịch vụ giải pháp về nhân sự, tài chính, thuế và kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.